มือปืน Line id : mupuen

โปรดติดต่อผ่าน Line id : tantais.

รับจ้าง กระทืบคน


     รับจ้าง กระทืบคน อีกหนึ่งในบริการจาก ซุ้มมือปืน Line id : mupuen ที่มีผู้คนให้ความสนใจ และเข้ามาติดต่อเพื่อใช้บริการเป็นจำนวนมาก. ซึ่งบริการ รับจ้างกระทืบคน 2019 ของเรามีจุดเด่นที่ราคาถูก ประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว เรายังมีระบบรักษาความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ. หรือคุณมีข้อสงสัย และปัญหาที่เกี่ยวกับการใช้บริการ รับจ้าง กระทืบ คน คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่.

รับจ้างกระทืบคน กทม และต่างจังหวัดทั่วประเทศไทย.


พื้นที่เขตการให้บริการ รับจ้างกระทืบคน ราคาถูก ของเราเช่น"ชลบุรี,กทม,อยุธยา,เชียงใหม่,ระยอง,ภูเก็ต,กระบี่,เชียงราย,หาดใหญ่"และทุกจังหวัดในประเทศไทย. ซึ่งการทำงานในเขตพื้นที่ต่างจังหวัดอาจมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่นี่.

เตรียมตัวก่อนติดต่อใช้บริการ รับจ้างกระทืบคน.


     ข้อมูลบุคคลที่เป็นเป้าหมายของคุณ เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ติดต่อใช้บริการ รับจ้างกระทืบคน ต้องมี'ข้อมูลเป้าหมายในที่นี้ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล,รูปถ่าย,ที่อยู่ รวมไปถึงข้อมูลอื่นๆที่จะเป็นประโยชน์ในการหาตัวเป้าหมาย. ซึ่งข้อมูลบุคคลที่เป็นเป้าหมาย หากลูกค้าที่มาติดต่อใช้บริการมีมาก ก็จะช่วยให้การทำงานนั้นมีประสิทธิภาพ และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น .


นักเลง รับจ้าง กระทืบ คน ราคาเท่าไร !

     รายละเอียดเกี่ยวกับราคาบริการกระทืบคน เริ่มต้นที่ 20,000 ขึ้นไป'ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับความรุนแรงของบริการ(คุณสามารถกำหนดเองได้) และพื้นที่การทำงาน . คุณสามารถสอบถามราคาจ้างตบคนได้ง่ายๆ โดยการติดต่อกับเราผ่านช่องทางLINE ที่ Line id : mupuen และแจ้งบริการที่คุณต้องการ พร้อมส่งรายละเอียดบุคคลที่เป็นเป้าหมายของคุณไปให้กับทางแอดมินเพื่อตีราคางาน. Comments:

Be the first to comment ...

Post a Comment